Gối chữ U

 

Gối kê cổ chữ u


LOADING IMAGES
Gối kê cổ chữ uGối kê cổ chữ u

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Sử dụng gối kê cổ chữ u  trong những chuyến đi dài để có giấc ngủ thoải mái. Gối chữ U  giải quyết được khó chịu của việc dằn sốc của chuyến hành trình và sự không thoải mái khi tựa lưng vào ghế ngồi cũng như các triệu chứng mỏi cổ, mệt mỏi. Ngủ ngon hơn không bị nhức mỏi cổ vai.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Gối kê cổ chữ uGối kê cổ chữ u

Gối chữ u có tác dụng gì

- Gối chống đau cổ
- Gối định hình cổ
- Gối ngủ chống ngáy
- Gối chống ngáy ngủ
- Gối dành cho người ngáy

Không còn ngáy ngủ đau nhức cột sống. Bạn hãy nằm xuống và sử dụng gối cao su non để cảm nhận sự êm ái, thoải mái, sự tuyệt vời của gối chữ u hơn tất cả những gì bạn mong đợi.

Đặc điểm của gối chữ u

- Dùng cho người lớn
- Giảm đau vùng đầu, cổ hết cảm giác khó chịu, làm giảm chứng mất ngủ và mệt mỏi
- Điều chỉnh để thay đổi cơ thể của nhiệt độ và tư thế
- Làm giảm cổ, vai và đau lưng bằng cách cho phép cơ cổ và vai để thư giãn hoàn toàn
- Có tác dụng điều chỉnh tư thế làm cho luồng khí khi đi qua khí giảm được lưu thông tự do, thông thoáng, chấm dứt ngay tiếng ngáy mang lại giấc ngủ êm ái nhẹ nhàng
- Không có bụi do bông, không gây dị ứng, không có mùi hôi do mồ hôi gây ra
- Vỏ có thể giặt và lắp có thể tháo rời để vệ sinh
- Sản phẩm tiêu chuẩn
- Sản xuất bởi công ty TNHH Việt Khuê
- Gối bảo vệ cột sống được công ty Việt Khuê sản xuất chất liệu mà các phi hành gia chuyên dùng khi làm việc ngoài không gian - chiếm 90% thành phần của gối.
- Gối cao su non Việt Khuê giúp giữa cột sống cảu bạn hỗ trợ điều trị đau cột sống hiệu quả
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cùng mật độ dày đặc của các lỗ thông hơi siêu nhỏ nên có độ thoáng khử mùi hôi khó chịu.
- Vỏ gối được làm từ chất liệu 80% cotton và 20% polyester luôn cho bạn cảm giác sạch sẽ và thoáng mịn
- Có khả năng  hạn chế dị ứng
- Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt cho người mắc bệnh mật ngủ kinh niên, bệnh đau cổ, đau cột sống và phụ nữ có thai.

Bạn hãy nằm xuống để cảm nhận, bạn sẽ thấy gối chữ u tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi. Gối bảo vệ cột sống cổ Việt Khuê với cấu tạo hình gợn sóng đặc biệt giúp nâng đỡ tốt đầu và cổ, sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi ngủ. Bạn sẽ không phải thức dậy với cái cổ vẹo đau ê ẩm vì gối lệch. Gối chữ u Việt Khuê cũng khắc phụ được nhược điểm cảu các loại gối  thường ở chỗ chúng hầu như khoong bị  trơn trượt khi nằm do tính dẻo cao. Như 1 thiên thần của giấc ngủ, với cấu tạo hàng triệu lỗ thông hơi, sự thoáng mát tối đa từ gối ngủ Việt Khuê giúp bạn quên đi nặng gánh lo âu và chứng đổ mồ hôi trộm về đêm. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn thư giãn một cách đúng nghĩa bằng giấc ngủ xâu và khô thoáng mà không cần phải quan tâm đến cảm giác nhớp nháp khó chịu mỗi khi thức giấc với chiếc gối ẩm ướt mồ hôi. Các bạn có thấy thật tuyệt không nào?

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat