Gối chữ U

 

Gối kê cổ chữ U


LOADING IMAGES
Gối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ U

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Gối kê cổ chữ U là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại công ty Việt Khuê. Loại gối này đem lại những hiệu quả bất ngờ đối với khách hàng, do vậy, nó càng ngày càng phổ biến rộng rãi hơn.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Gối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ UGối kê cổ chữ U

Gối kê cổ chữ U: Khi di chuyển xa bằng tàu hỏa, xe khách, xe ô tô bằng ghế ngồi bạn muốn ngủ. Khi bạn muốn nghỉ trưa tại văn phòng hay trong trường học. Hay bạn muốn nghỉ ngơi ở những nơi không có chỗ đặt lưng. Chính gối kê cổ chữ U giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon cho dù ở tư thế ngồi. 
Giúp tạo cảm giác thoải mái khi hoạt động

gối kê cổ chữ u


Khi bạn ngồi lâu để làm việc, lướt web, xem phim,… và cảm thấy cơ thể có phần mệt mỏi, gối kê cổ chữ U chính là cứu tinh cho bạn lúc này. Với thiết kế bền đẹp và nhỏ gọn, gối kê cổ xua tan cảm giác khó chịu triền miên đấy. 

gối kê cổ chữ u 1Gối kê cổ chữ U có tác dụng trang trí: Không những có những tác dụng tốt cho sức khỏe như trên thì gối kê cổ chữ U còn rất thời trang, rất độc đáo khi dùng trong việc trang trí. Thay vì bạn trang trí bằng những chiếc gối tựa phổ thông như trước đây, bạn sử dụng những chiếc gối kê cổ để trang trí nhìn rất mới mẻ, tạo cho phòng khách một không gian mới lạ. Khi ngồi đọc báo hay xem phim ở phòng khách thì những chiếc gối kê cổ này cũng rất tiện ích. 


Ngoài ra bạn có thể trang trí ở những kệ trang trí, hay những khoảng trống của kệ sách sau khi dùng hay đơn giản chỉ để trang trí tạo cảm giác thú vị.
Gối kê cổ chữ U góp phần gia tăng tình cảm

gối kê cổ chữ c


Hiện nay các bạn trẻ rất thích đi phượt, đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau. Đi cùng với người mình yêu đến muôn nơi chính là mong ước của biết bao người. Vì thế, hãy để gối kê cổ chữ U đồng hành cùng các bạn. Dù các bạn đi phượt bằng phương tiện gì cũng có thể sử dụng được. Những cặp đôi yêu nhau sẽ chọn những loại couple, hay có thể một vài bạn đi cùng nhau sẽ chọn cùng nhau tạo nên gối kê cổ nhóm để cùng nhau có một giấc ngủ ngon, một tâm thế thoải mái, một sức khỏe tốt khi đi phượt, đi du lịch. Trước khi đi bạn chuẩn bị cho mình cũng như bạn đồng hành một chiếc gối kê cổ sẽ tạo sự cảm động từ người nhận. Nó thể hiện bạn là một người chu đáo, ân cần, quan tâm với đối phương và hiểu biết về sức khỏe.


Gối kê cổ chữ U có những công dụng đặc biệt như vậy tại sao bạn không nhanh chóng chọn cho mình một chiếc gối đáng yêu này tại Việt Khuê đi nào? Nó góp phần làm cho cuộc sống bạn trở nên thi vị hơn bao giờ hết đấy.
 

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat