Gối trang trí sofa-Gối tựa-Gối Sofa

 

Gối tựa lưng thêu logo sản phẩm trang trí ấn tượng


LOADING IMAGES
Gối tựa lưng thêu logo sản phẩm trang trí ấn tượng

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Những chiếc gối tựa lưng thêu logo bạn đã nhìn thấy bao giờ chưa? Chắc hẳn trong cuộc sống của chúng ta ai cũng đã là một nhìn thấy. Đây vật dụng xuất hiện nhiều trong nhà. Nó mang đến nhiều tác dụng giá trị.  Gối tựa lưng thêu logo được làm như thế nào? Giá thành của sản phẩm ra sao, tất cả sẽ có câu trả lời sau những thông tin dưới đây.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Gối tựa lưng thêu logo sản phẩm trang trí ấn tượng

Gối tựa lưng thêu logo công dụng


Như chúng ta cũng biết những chiếc gối tựa lưng đã có từ rất lâu đời. Xuất xứ của nó không phải trong nước mà từ các nước châu âu. Ban đầu người ta sử dụng nó như một vật dụng để tựa lưng thoả mái hơn mỗi khi ngồi ghế sofa. Nhưng trải qua thời gian sử dụng người ta nhận thấy nó không chỉ mang đến công dụng như vậy mà nó còn khiến cho căn phòng trở lên sang trọng hơn. Và kể từ đó sản phẩm này đã được nhiều khách hàng yêu thích hơn. 

Gối tựa lưng thêu logo được chú ý hơn là bởi sự khác biệt của nó. Logo ở đây chúng ta có thể hiểu được là những biểu tượng do một cá nhân, công ty nào đó đặt nhằm quảng cáo hay để tặng. Hình thức tặng quà và quảng cáo này khá hiệu quả. Món quà thiết thực có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày. Hơn những thế giá thành hợp lý. Chỉ khoảng hơn trăm nghìn thôi là chúng ta đã có được một chiếc gối tựa lưng chất lượng rồi.


Mua một lần những sử dụng được lâu dài. Mỗi khi nhìn thất nó là chúng ta lại nhớ đến người đã tặng, hay nhớ đến sản phẩm đựơc in trên đó. Thật tuyệt vời phải không? Không tốn tiền quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng, không phải mời chào nhiều, chỉ như vậy thôi là đã thu hút được nhiều người rồi.

gối tựa lưng thêu logo

Gối tựa lưng thêu logo trang trí bạn có thích không? Màu sắc nổi bật


Địa chỉ bán gối tựa lưng thêu logo 
Để làm ra được những chiếc gối tựa lựng như thế này, các nhà sản xuất phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau.
Khó nhất là chọn vải, chất liệu vải quyết định đến chất lượng sản phẩm rất nhiều. 
Sau đó là cắt may: khâu này đựơc thực hiện khá nhanh vì nhường như chúng ta đã có khuôn sẵn rồi. 
Còn về phần logo thì đa phần được làm theo yêu cầu của khách hàng. Logo là phần trọng tâm nên khi may chúng ta cần khéo léo tạo cho nó ấn tượng, nổi bật nhất. Nhưng cũng không nên to quá so với tổng thể của chiếc gối, như vậy sẽ không đẹp.


Màu sắc hài hoà giữa thông tin chính và các phần phụ. 


Một quy trình sản xuất cơ bản được xây dựng như vậy. Với một địa chỉ sản xuất chuyên nghiệp thì các bước này đều được thực hiện đầy đủ.
Trên thị trường có nhiều địa chỉ khác nhau nhưng công ty Việt Khuê có lẽ được nhiều quan tâm hơn. Bởi công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu.
 

gối tựa lưng thêu logo
Những chiếc gối tựa lưng bắt mắt 


Gối tựa lưng thêu logo sản phẩm trang trí ấn tượng cho cuộc sống mới. Đừng bỏ qua sản phẩm này nhé
 

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat