Bịt mắt ngủ

 

Bịt mắt ngủ thêu in logo


LOADING IMAGES
Bịt mắt ngủ thêu in logo

MSP:
Hãng sản xuất: vietkhue

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Bịt mắt in logo vải tự làm cho giấc ngủ ngon hơn rất đơn giản và gọn gàng với cách trang trí độc đáo.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Bịt mắt ngủ thêu in logo

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe mỗi con người, nếu thường xuyên thiếu ngủ đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn. Ánh sáng khi ngủ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng lớn tới chất lượng giấc ngủ. Đặc biệt, nhiều người có thói quen ngủ mà mắt nhắm không kín, sẽ để ánh sáng lọt vào, lâu ngày sẽ khô mắt, thậm chí là viêm mắt. Do đó, có một chiếc bịt mắt sẽ rất tiện lợi và không khó để bạn có thể làm bịt mắt in logo vải cho giấc ngủ ngon hơn

bịt mắt khi ngủ

Chuẩn bị những dụng cụ:


- Vải cotton mỏng
- Vải dạ mỏng hoặc bông chần loại mỏng
- Chút vải dạ hoặc phụ liệu dùng để trang trí
- 1 đoạn chun mảnh
- Kéo, kim, chỉ hoặc máy khâu


Tiến hành thực hiện :


Bước 1:
Chọn 1 trong các mẫu bên in và to hay nhỏ tùy ý, miễn sao vừa với khuôn mặt bạn, phần ngoài cùng của bịt mắt nên sát với tai bạn. Chú ý đây là bịt mắt che sáng để giúp bạn dễ ngủ hơn nên thiết kế đơn giản và che kín vùng mắt là ổn, có thể in thêm logo sẽ độc đáo hơn.
 
Không quá khó để bạn có thể làm bịt mắt in logo


Bước 2:
Bạn gập đôi mẫu và áp lên vải gập đôi hoặc gập tư, ghim để cố định và cắt liền lúc được các miếng bịt mắt vải giống nhau.


Bước 3:
Cắt 2 miếng bịt mắt vải và 1 miếng thứ 3 trên vải dạ mỏng hoặc bông chần loại mỏng cùng 1 đoạn chun ngắn vừa đủ vòng ra sau đầu và giữ cho chiếc bịt mắt để giữ được ổn định trên đôi mắt bạn.
Miếng bịt mắt vải dạ hay bông chần được lót ở giữa hai miếng bịt mắt vải, có tác dụng che sáng tốt hơn và làm cho bịt mắt êm ái, dễ chịu hơn đối với vùng da mắt nhạy cảm.


Bước 4 :
Khâu hai đầu chun vào hai đầu biên trên mặt phải của một miếng bịt mắt in logo vải, cân đối vào chính giữa bề ngang của bịt mắt.


Bước 5 :
Úp mặt phải của miếng bịt mắt vải thứ 2 vào mặt phải của miếng bịt mắt vải đã đính chun, miếng vải dạ hoặc bông chần thì đặt trên cùng. Xếp 3 lớp này trùng khít nhau và ghim lại ổn định.


Bước 6:
May một đường bao quanh bịt mắt, nhưng nhớ nên chừa lại một đoạn không may để còn lộn vải. Sau khi lộn phải, miết phằng đường may, may một đường sát mép cái bịt mắt, nếu không bạn cần khâu giấu chỉ cho kín khe hở mà bạn đã chừa ra để lộn vải trước đó.


 
Bịt mắt in logo cho bạn giấc ngủ ngon hơn


Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng chiếc bịt mắt in logo vải khá là hữu ích khi che sáng chobạn. Nó giúp bạn dễ dàng đến với giấc ngủ hơn, tạo cảm thấy êm ái, dễ chịu và tập trung hơn khi ngủ. Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tạo ra một chiếc bịt mắt cho riêng mình thì đừng lo lắng. Bạn hãy truy cập vào webtie http://vietkhue.com/ của Việt Khuê - đơn vị sản xuất và thương mại các sản phẩm chăn nỉ cao cấp và chất lượng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
 

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat