Gối in, thêu logo

 

Gối quà tặng thêu logo


LOADING IMAGES
Gối quà tặng thêu logo

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Gối quà tặng thêu logo được sản xuất với chất liệu nhung, sợi, bông  mịn mát, bền đẹp, thoáng khí thích hợp sử dụng trong cả 4 mùa. Tất cả những gì chúng tôi mang đến cho bạn là sự hài lòng và thoải mái. Gọi ngay 0988599250 nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc đặt hàng số lượng lớn.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Gối quà tặng thêu logo

gối kê cổ chữ u

Hình 1: Gối kê cổ chữ U thêu logo

Gối quà tặng thêu logo với thiết kế hình chữ U ôm sát bảo vệ phần cổ và nâng đỡ đầu, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển trên các phương tiện như: máy bay, tàu xe, tàu lửa,... Việc sản xuất gối chữ U phải trải qua nhiều công đoạn như: chọn vải, chọn bông gòn, cắt vải, may, in thêu họa tiết. Để đến được tay người tiêu dùng, chiếc gối chữ U của chúng tôi phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định, đặc biệt là đường kim mũi chỉ, vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao trên thị trường.

gối quà tặng thêu logo 1

Hình 2: Gối kê cổ chữ U thêu logo

- Là Xưởng sản xuất gối chữ U với số lượng lớn và phân phối toàn quốc, chúng tôi có sự đầu tư mạnh về máy móc và đội ngũ công nhân may. Gối chữ U được làm bằng vải nhập khẩu Hàn Quốc mịn mát, bông gòn bi nhập khẩu ở bên trong mang lại sự êm ái cho khách hàng.
xưởng sản xuất gối chữ U.

gối quà tặng thêu logo 2

Hình 3: Gối kê cổ chữ U thêu logo

- Chúng tôi không chỉ bán gối chữ U mà chúng tôi còn bán sự thoải mái cho khách hàng. Đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu và chính sách hợp tác để giúp khách hàng phát triển. Đó là lý do vì sao sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt với giá rất cạnh tranh.
xưởng sản xuất gối chữ U thêu logo

gối quà tặng thêu logo 3

Hình 4: Gối kê cổ chữ U thêu logo


- Hãy thử trải nghiệm cùng chiếc gối chữ u của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Tất cả những gì chúng tôi mang đến cho bạn là sự hài lòng và thoải mái. Gọi ngay 0988599250 nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc đặt hàng số lượng lớn.

gối quà tặng thêu logo 4

Hình 5: Gối kê cổ chữ U thêu logo

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat