Ghế lười quả lê

 

Ghế lười hình quả lê màu cam


LOADING IMAGES
Ghế lười hình quả lê màu cam

MSP: GL02
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Tên sản phẩm: Ghế lười hạt xốp hình quả lê
Mã sản phẩm: L04
Màu sắc: cam – họa tiết tam giác
Chất liệu: vải cotton và hạt xốp
Size S (70 x 100 cm): 350K
Size M (80 x 110 cm): 480K
Size L (90 x 120 cm): 600K
Đôn: 230K


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Ghế lười hình quả lê màu cam

Ghế lười hạt xốp hình quả lê với màu cam pha họa tiết tam giác độc đáo đồng thời sự tiện dụng của ghế nên được nhiều người ưa chuộng.

Ghế lười hình quả lê

Đặc điểm của Ghế lười hạt xốp hình quả lê màu cam

Ghế hạt xốp hình quả lê cũng như những chiếc ghế lười khác được cấu tạo bởi 2 lớp được lồng vào nhau bởi lớp khóa kéo chắc chắn. Phần vỏ được may bằng vải cotton thấm hút tốt, không bị sũng nước khi giặt nên rất tiện lợi khi làm vệ sinh. Phần ruột là một lớp lót gió có khóa kéo được may cẩn thận, bên trong đựng đầy hạt xốp với các hạt có kích thước lẫn từ 3-6mm tạo độ êm xốp cho ghế.

Đặc biệt khi ngồi lên Ghế lười hạt xốp hình quả lê các hạt xốp chuyển động linh hoạt cho bạn có tư thế ngồi thoải mái và thư giãn nhất.
Ghế hình quả lê được thiết kế với phần tựa lưng cao, với một chiếc ghế size trung là bạn có thể ngồi, tựa, ngả, nằm thoải mái để đọc sách, xem tivi hay đơn giản là để thư giãn rất hiệu quả.
Ghế lười hạt xốp hình quả lê có 4 màu: đen, xanh, cam, ghi xám cùng với kích thước từ nhỏ đến lớn cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất với từng độ tuổi và không gian.
Ghế hạt xốp được làm hoàn toàn bằng vải và hạt xốp nên không chứa các cạnh sắc nhọn mà đặc biệt rất êm và nhẹ do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho bé nhà mình sử dụng.
Ghế lười hạt xốp chất lượng  rất tốt cho những người mắc chứng đau mỏi lưng, và làm chiếc giường lười cho trẻ khi ngủ.

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat