Ghế lười quả lê

 

Ghế lười hạt xốp hình quả lê


LOADING IMAGES
Ghế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lê

MSP: GL01
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Tên sản phẩm: Ghế lười hạt xốp hình quả lê
Mã sản phẩm: L06
Màu sắc: màu xanh
Chất liệu: vải kaki và hạt xốp
Size S (70 x 100 cm): 320K
Size M (80 x 110 cm): 450K
Size L (90 x 120 cm): 550K


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Ghế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lêGhế lười hạt xốp hình quả lê

Ghế lười hạt xốp hình quả lê với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Ghế lê màu xanh với nhiều tông màu sáng, trầm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cũng như những chiếc Ghế lười hình quả lê màu xanh  được cấu tạo bởi 2 lớp phân biệt dễ dàng tách rời khi làm vệ sinh.

Phần vỏ được may từ vải kaki thoáng mát, đứng dáng và không tạo mồ hôi khi ngồi cho người dùng cảm giác thoải mái. Phần ruột là lớp lót gió được may thành túi đựng đầy hạt xốp với kích thước khác nhau với đường kính từ 3-6 mm tạo độ êm xốp cho ghế.


Với một chiếc Ghế lười hạt xốp hình quả lê giúp bé nhà mình có tư thế ngồi đọc sách tốt nhất mà không bị đau mỏi. Một chiếc ghế cỡ lớn bạn có thể thoải mái ngồi, ngả, tựa hoặc có thể nằm một cách thoải mái để xem tivi, đọc sách hay nghỉ ngơi.

Vải và hạt xốp được sử dụng để may Ghế lười hạt xốp hình quả lê có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng nên an toàn với cả làn da nhạy cảm của trẻ em. Ghế êm xốp không chứa các cạnh sắc nhọn nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không sợ bé bị va đập.
Ghế lười được may với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với mọi độ tuổi, mọi không gian.
Lưu ý: khi sử dụng ghế hạt xốp ở những nơi khô thoáng và thường xuyên vệ sinh ghế để tránh ghế bị ẩm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không để những vật sắc nhọn lên trên bề mặt ghế tránh làm thủng, rách và gây hư hỏng ghế.

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat