Ghế lười

 

Đệm nôi trẻ em Moony


LOADING IMAGES
Đệm nôi trẻ em Moony

MSP: DNTE
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Trẻ em là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt, vì vậy các mẹ rất băn khoăn khi lựa chọn đệm nôi che bé. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ cho trẻ. Hiểu được điều đó, Việt Khuê cùng Moony kết hợp cho ra mắt mẫu đệm nôi chuyên dụng an toàn dành cho trẻ nhỏ.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Đệm nôi trẻ em Moony

Trẻ em là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt, vì vậy các mẹ rất băn khoăn khi lựa chọn đệm nôi che bé. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ cho trẻ. Hiểu được điều đó, Việt Khuê cùng Moony kết hợp cho ra mắt mẫu đệm nôi chuyên dụng an toàn dành cho trẻ nhỏ.\

Dem noi tre em

Đặc điểm của đệm nôi Moony

- Phần lõi đệm được làm bằng bông polyester tinh khiết, liên kết chắc chắn giữa các sợi bông, hạn chế tối đa tình trạng trùng võng dưới mọi tải trọng.

- Bên cạnh đó, đệm nôi cũng hạn chế cảm giác bồng bềnh, nhún nhảy của đệm lò xo, đệm cao su. Điều này giúp cột sống của bé sẽ luôn giữ trong trạng thái tự nhiên, không bị cong vẹo hay tổn thương.

dem noi tre em

- Phần vỏ đệm được làm từ cotton cao cấp, không chứa tạp chất hữu cơ, chất hoá học độc ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bé. Khi lựa chọn đơn vị sản xuất Việt Khuê, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

- Nệm nôi cho bé sẽ đem tới giấc ngủ ổn định, hỗ trợ hệ cơ xương của bé phát triển tối đa.

- Với thiết kế thông thoáng, tăng cường khả năng thoáng khí, giữ cho môi trường ngủ luôn khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát

- Sản phẩm được Việt Khuê sản xuất có nhiều màu sắc, hoạ tiết đáng yêu cho cả bé trai và bé gái.

- Hơn thế, lớp vỏ đệm có trang bị khoá kéo, dễ dàng tháo ra để vệ sinh hay thay định kỳ. Đặc biệt, vải không bị co nhăn, phai màu, sờn rách sau nhiều lần giặt.

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat