Tạp dề và găng tay

 

Các loại tạp dề đẹp


LOADING IMAGES
Các loại tạp dề đẹp

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Tạp dề đẹp một vật dụng được sử dụng phổ biến hiện nay cho nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Các loại tạp dề đẹp

Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội như hiện nay, chiếc tạp dề đẹp không chỉ còn là của những bà nội trợ trong nhà bếp của mỗi gia đình mà chiếc tạp đề đã xuất hiện nhiều hơn của trong không gian của những nhà hàng, quán ăn, quán café sang trọng cao cấp, hay trong những căn bếp của khách sạn.

 

tạp dề đẹp


Tác dụng của chiếc tạp dề là trang phục bảo vệ người mặc tránh được vết bẩn của dầu mỡ, thức ăn trong quá trình nấu nướng bắn vào, tránh sức nóng của lửa làm hư hại quần áo.


Vì vậy mà chiếc tạp dề đã được thiết kế với nhều kiểu dáng, chất liệu khác nhau sao cho phù hợp với những yêu cầu khác nhau của người sử dụng. Chất liệu được dùng chủ yếu để sản xuất ra tạp dề là vải dù, vải kaki, vải dầu,… Kiểu dáng thì chủ yếu là hai loại: tạp dề ngắn và tạp dề dài. Hãy cùng Công ty Việt Khuê tìm hiểu công dụng của hai loại tạp dề phổ biến này.

tạp dề
Tạp dề ngắn


Tạp dề ngắn hay còn gọi là tạp dề vuông được thiết kế từ hông xuống đến đầu gối và kết hợp với dây đai từ hông dài để người mặc có thể quấn đai và thắt dây đằng sau hoặc vòng ra đằng trước để thắt. Tạp dề ngắn còn được thiết kế thêm 2 túi đằng trước rất tiện dụng để bỏ những vật dụng cần thiết khi sử dụng. Loại tạp dề ngắn này thường được dùng cho nhân viên bồi bàn, phục vụ tại các quán ăn, quán café vì khá tiện dụng và gọn gàng. 
 

Tạp dề dài


Tạp dề dài hay còn gọi là tạp dề yếm thường được thiết kế với dây đeo quanh cổ và thắt dây phía sau lưng trông giống như chiếc yếm. Loại tạp dề này dễ mặc, dễ di chuyển và cũng được thiết kế với túi trước để đựng những vật dụng cần thiết khi sử dụng. Loại tạp dề dài này hướng tới đối tượng sử dụng nhiều nhất là những bà nội trợ trong gia đình, sử dụng trong căn bếp của gia đình. Cũng có một vài quán ăn nhỏ, quán café cũng sử dụng loại tạp dề dài nhưng được thiết kế cầu kỳ hơn chút.


tạp dề dài

Dù là tạp dề ngắn, hay tạp dề dài thì đều giúp cho môi trường sử dụng của chúng trở nên có cảm giác sạch sẽ, an toàn hơn rất nhiều. Những chiếc tạp dề hiện nay được sử dụng không chỉ còn là những chiếc tạp dề đẹp, đơn giản mà chúng còn được in thêm logo, thương hiệu của nơi sử dụng chúng.


Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Việt Khuê địa chỉ cung cấp tạp dề đẹp uy tín được nhiều các thương hiệu nổi tiếng lựa chọn. Với mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu phong phú, những chiếc tạp dề đẹp được sản xuất từ Công ty Việt Khuê luôn mang đến cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Không chỉ sản xuất những chiếc tạp dề đẹp mà Công ty Việt Khuê còn chuyên sản xuất và cung cấp cho đại lý, các công ty, các thương hiệu nổi tiếng nhiều loại chăn nỉ, dép đi trong nhà, gối văn phòng. Hãy liên hệ 0988 599 250 để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat