Thú bông

 

Gấu bông khủng long má hồng


LOADING IMAGES
Gấu bông khủng long má hồng

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Gấu bông khủng long má hồng

Gấu Bông Khủng Long Má Hồngvới sự kết hợp này giữa hình dáng đáng yêu của gấu bông và hình ảnh mạnh mẽ của khủng long đã tạo ra một sản phẩm độc đáo, phá cách và đầy sức hút. không chỉ là sự kết hợp giữa hồn nhiên và sức mạnh, mà còn là sự kết hợp của hai thế giới đối lập: thế giới hư cấu của gấu bông và thế giới tiền sử của khủng long. Màu hồng, thường được coi là màu của sự dịu dàng và nữ tính, khiến cho khủng long - biểu tượng của sức mạnh và hung dữ - trở nên gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết. Điều này tạo ra một sự đối lập thú vị và thu hút mọi lứa tuổi.

Xưởng sản xuất gấu bông thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat