Dép đi trong nhà

 

Dép đi trong văn phòng


LOADING IMAGES
Dép đi trong văn phòngDép đi trong văn phòngDép đi trong văn phòng

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Bạn là nhân viên làm văn phòng. Bạn không được phép đi giày dép cao gót vào văn phòng vì nó dễ làm hư sàn. Làm thế nào để đôi chân không bị lạnh cóng khi mùa đông đến đây?


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Dép đi trong văn phòngDép đi trong văn phòngDép đi trong văn phòng

Có hàng ngàn lý do mà nhiều công ty hiện nay hạn chế để nhân viên đi trực tiếp giày dép vào văn phòng. Tuy nhiên, họ cũng thoải mái trong việc nhân viên có thể sắm dép đi văn phòng phù hợp.

dép đi trong văn phòng

Tại sao nên dùng dép đi trong văn phòng

Từ lâu, dép đã trở thành đôi bạn thân không thể thiếu của mỗi người, nó thường trực như quần áo chúng ta mặc hàng ngày. Thông thường, mọi người hay dùng dép khi ở nhà vì nó tiện lợi nhưng ngày nay, dép đi văn phòng cũng đang ngày càng phổ biến. Dép đã có mặt ở nơi làm việc như một người bạn thân thiết vì rất nhiều lý do như:

  • Tạo sự thoải mái

Đối với dân văn phòng là nam việc đi giày suốt ngày không thể tránh khỏi việc đôi chân có mùi vô cùng khó chịu. Chưa kể nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu để quá lâu trong ngày. Chị em phụ nữ diện giày cao gót càng làm cho gót chân luôn mỏi, tê nhức. Sẽ thật thoải mãi dễ chịu sau khi đi ra ngoài gặp gỡ khách hàng về được xỏ chân vào đôi dép văn phòng cute của mình. Việc đi dép sẽ giúp cho các ngón chân, khớp chân được thả lỏng dễ chịu,  tránh được một số bệnh về xương khớp do phải mang giày cao gót đồng thời góp phần cho việc lưu thông máu dễ dàng.

dép đi trong văn phòng

Dép đi văn phòng vải nỉ êm ái

  • Bảo vệ đôi chân toàn diện

Văn phòng làm việc là nơi tiềm ẩn rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn dưới sàn vì số lượng nhân viên đi lại đông. Dù có thường xuyên lau dọn thì cũng không bao giờ đảm bảo vi khuẩn đã hết. Với việc công ty quy định không được đi giày dép thì sử dụng dép đi trong nhà là an toàn nhất. Dép giúp bạn bảo vệ được đôi chân toàn diện hơn, không phải tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn.

  • Giúp đi lại thoải mái

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống bị gọi đến văn phòng sếp gấp, phải chuyển tài liệu từ phòng nọ sang phòng kia ngay chưa. Nếu có thì bạn sẽ nhận thấy đôi dép lúc này tiện lợi vô cùng. Bạn chỉ cần xỏ chân vào là di chuyển cực nhanh, cực thoải mái và an toàn không lo vấp ngã.

Lựa chọn dép đi nơi làm việc phù hợp

Dép đi văn phòng đang trở thành vị cứu tinh cho rất nhiều nhân viên. Nó giúp cho đôi chân được thoải mái khi làm việc đồng thời làm giảm căng thẳng vì những áp lực gây ra. Việc chăm sóc đôi chân không phải là bạn dành thời gian để đi masage hay sử dụng những loại kem hảo hạng mà nó đơn giản ngay trong từng bước đi của bạn.

dép đi trong văn phòng

Dép đi trong nhà tạo cảm giác thoải mái

Tuy nhiên, để phù hợp với văn phòng làm việc và cả tạo dựng được thương hiệu cho cá nhân hay doanh nghiệp thì bạn nên chọn những đôi dép đẹp, nghiêm túc một chút. Trừ nơi văn phòng làm việc thoải mái, ít có khách đến thì bạn có thể tùy chọn dép cá nhân hình thù, kiểu dáng mình yêu thích.  Đối với văn phòng làm việc có thể đặt xưởng sản xuất dép đồng loạt để tạo sự chuyên nghiệp hơn.

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat