Chăn nỉ văn phòng

 

Chăn gối văn phòng


LOADING IMAGES
Chăn gối văn phòng

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Chăn gối văn phòng

Xưởng sản xuất chăn nỉ thêu logo Việt Khuê

Việt Khuê với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn nỉgấu bông - thú nhồi bông, gối ôm, dép đi trong nhà, dép khách sạn ... có thêu, in hình logo nhãn hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm gấu bông Việt Khuê được sản xuất bằng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, độ khó cao theo yêu cầu của Quý khách hàng

Việt Khuê, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, mọi bước đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất. Chăn gối văn phòng của Việt Khuê được làm từ các loại vật liệu chất lượng, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh, giúp mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

- Ngoài chất lượng, Việt Khuê cũng chú trọng vào việc thiết kế sản phẩm mang phong cách cá nhân. Từ các màu sắc truyền thống đến những kiểu dáng hiện đại, chăn gối văn phòng của Việt Khuê mang lại sự lựa chọn đa dạng để phù hợp với mọi nhu cầu trang trí và sở thích cá nhân.

- Vì là xưởng nên chúng tôi thường sản xuất với số lượng lớn, chúng tôi hiện hạn chế nhận đặt hàng với số lượng hàng đặt may quá nhỏ mong các bạn thông cảm. 

Chăn gối văn phòng Việt Khuê

Chan goi van phong

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat